CHO THUÊ HÀNG TRĂM CỬA HÀNG, MẶT BẰNG KINH DOANH VÀ VĂN PHÒNG TẠI TP VŨNG TÀU

Tư vấn
CHO THUÊ HÀNG TRĂM CỬA HÀNG, MẶT BẰNG KINH DOANH VÀ VĂN PHÒNG TẠI TP VŨNG TÀU

CHO THUÊ HÀNG TRĂM CỬA HÀNG, MẶT BẰNG KINH DOANH VÀ VĂN PHÒNG TẠI TP VŨNG TÀU

Bạn đang chuẩn bị khởi nghiệp hay đang phát triển công việc kinh doanh? Bạn đang tìm kiếm văn phòng, mặt bằng mới có vị trí đắc địa, phù hợp ngành nghề kinh doanh với giá thuê thấp nhất có thể?

Chúng tôi có sẵn hàng trăm mặt bằng kinh doanh, văn phòng cho thuê phủ khắp thành phố Vũng Tàu. Công ty Bất động sản Nhà Vũng Tàu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê bất động sản, chúng tôi hiểu rằng khi bạn sở hữu một mặt bằng có vị trí tốt sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn, việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi hơn, đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng và hiệu quả kinh doanh của bạn trong hiện tại và tương lai.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn:

 1. Tìm kiếm mặt bằng hay văn phòng có vị trí đắc địa nhất, phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn nhất.

 2. Đàm phán giá thuê tốt nhất, để giảm thiểu chi phí kinh doanh.

 3. Hướng dẫn và tư vấn các bạn có được một hợp đồng thuê an toàn, đảm bảo quyền lợi của bên thuê trong suốt thời hạn thuê.

 4. Hỗ trợ thực hiện các yêu cầu về pháp lý như đăng ký địa điểm kinh doanh, thủ tục phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự.

 5. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế, thi công văn phòng hay mặt bằng kinh doanh với chi phí tối ưu nhất.

 6. Với kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp trên 10 năm, chúng tôi có thể tư vấn thêm cho các bạn về chiến lược kinh doanh, kế hoạch marketing và bán hàng, quản trị nhân sự....

Các sản phẩm cụ thể:

1. Văn phòng cho thuê

 • Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất khi chọn văn phòng cho thuê chính là VỊ TRÍ. Bất cứ công ty/doanh nghiệp nào cũng muốn văn phòng của mình nằm ở vị trí thuận tiện về giao thông, thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch.
 • Mặt bằng đó cũng phải đảm bảo được các yếu tố phong thủy để giúp công việc làm ăn có nhiều khởi sắc, gặt hái nhiều thành công.
 • Tiêu chí chọn vị trí mặt bằng văn phòng làm việc là phải đảm bảo đầy đủ ánh sáng, cảnh quan có cây xanh, sạch sẽ. Tránh thuê văn phòng ở những vị trí trũng thấp, hay bị ngập lụt vào mùa mưa gây khó khăn cho việc di chuyển.
 • Mặt khác, đừng bỏ qua các tiêu chí như giao thông, hạ tầng và tiện ích xung quanh khu đó như: dịch vụ ăn uống, khu giải trí, siêu thị,….
 • Các vị trí “đắc địa” để lựa chọn khi tìm kiếm mặt bằng văn phòng tại thành phố Vũng Tàu tập trung tại một số tòa nhà hay nhà mặt tiền tại các con đường như: Lê Hồng Phong, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Ba Tháng Hai, Trương Công Định.

Tham khảo thêm: Tại đây

2. Mặt bằng cửa hàng (showroom/spa...)

 • Bước đầu tiên cần xác định rõ đoạn đường khu vực nào đang hướng đến. Thông thường, mặt bằng cửa hàng sẽ nằm trên đường lớn, gần giao lộ, hoặc khu vực mà ngành nghề đó tập trung (buôn có bạn, bán có phường) như ngành Vật liệu xây dựng ở đường Huyền Trân Công Chúa; thời trang mỹ phẩm ở đường Ba Cu; Spa hay thẩm mỹ đường Trương Công Định, Nam Kỳ Khởi Nghĩa.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn vị trí có sẵn hầm để xe hoặc mặt tiền rộng có sẵn vỉa hè thoáng để khách hàng có thể di chuyển và đậu xe dễ dàng. Nếu đường có dải phân cách thì khoảng cách từ dải phân cách đến cửa hàng là bao xa. Có thuận tiện cho khách hàng hay không. Đây là những vấn đề cần cân nhắc thật kỹ.

 • Các vị trí phù hợp để đặt cửa hàng tại thành phố Vũng Tàu tập trung tại các con đường lớn, khu vực ngã ba, nga tư các cung đường Ba Cu, Lê Hồng Phong, Trương Công Định, Nguyễn Anh Ninh, Lê Lợi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa...

Tham khảo thêm: Tại đây

3. Mặt bằng nhà hàng, quán ăn, quán cafe

 • Muốn việc kinh doanh được thuận lợi, việc lựa chọn mặt bằng có khả năng nhận diện tốt sẽ giúp thu hút nhiều khách và đạt được lợi nhuận cao hơn. Thông thường những nhà hàng, quán ăn, quán cafe nằm ở mặt đường, hoặc các khu vực có cảnh quan đẹp như sát biển hay trên núi có view biển sẽ thu hút lượng khách lớn hơn so với các nhà hàng nằm ở các con đường nội bộ hay trong hẻm dù có điều kiện cơ sở vật chất tương đương.
 • Một mặt bằng lý tưởng để kinh doanh dịch vụ ăn uống phát triển sẽ là nơi tập trung đông người, như các khu du lịch, ven biển hay các khu dân cư đông đúc hoặc khu công nghiệp và đặc biệt là nằm trên các trục đường chính.

 • Các vị trí phù hợp để kinh doanh dịch vụ ăn uống tại thành phố Vũng Tàu tập trung tại các con đường trung tâm, gần biển, gần các khu du lịch như Hạ Long, Trần Phú, Trưng Trắc Trưng Nhi, Lê Lai, Hoàng Hoa Thám, Võ Thị Sáu, Thùy Vân...

Tham khảo thêm: Tại đây

Các bạn cần một mặt bằng đắc địa, thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh xin vui lòng liên hệ:

Phòng Cho Thuê Mặt bằng – Công ty Bất động sản Nhà Vũng Tàu:

Mr. Dũng – 0937.10.90.88

Mr. Hoàng – 0908.64.32.32

Ms Thu – 0931.255.188

Địa chỉ: 58 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Thắng Tam, TP Vũng Tàu Website: http://NhaVungTau.vn

Icon Phone
0937109088