Ngày đăng:

Cho thuê nhà mặt tiền kinh doanh đa ngành nghề đường Hoàng Việt, P6.

MB.11
Phường 6
6.0 tr
Mặt bằng
100
100

Tổng quan

Cho thuê nhà mặt tiền kinh doanh đa ngành nghề đường Hoàng Việt, P6. Vũng Tàu

Kết cấu:

  • Mặt tiền: 5m
  • Diện tích: 100m2
  • Toilet riêng, bếp, PN: 20m2 có máy lạnh.
  • Cọc 1 tháng. Thanh toán: 3 tháng 1 lần. Đường Hoàng Việt kết nối 2 cụm dân cư chính đường Nguyễn An Ninh - Lê Văn Lộc. Thích hợp kinh doanh đa ngành nghề: shop thời trang, makeup, ăn uống,.... Giá thuê: cực tốt chỉ 6 triệu

Thông tin chi tiết

Diện tích sàn m²
100
Đinh Tiến Dũng
Giám đốcĐinh Tiến DũngVới kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực môi giới và tư vấn biệt thự nghỉ dưỡng và bất động sản giá trị cao, tôi tin tưởng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình có thể giúp quý nhà đầu tư tìm kiếm được một bất động sản phù hợp nhất, với giá hợp lý nhất và khả năng sinh lời cao nhất.
Nhà vũng tàu logo
Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH Nhà Vũng Tàu tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ Tư Vấn Môi giới và Đầu tư Mua bán, Cho thuê và Đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và phân khúc Bất động sản nghĩ dưỡng tại thị trường Việt Nam với khả năng mang đến nhiều giá trị bền vững và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp, tầm nhìn phát triển, thái độ trung thực, và tinh thần dám nghĩ dám làm của đội ngũ nhân sự trẻ tuổi và giàu nhiệt huyết.
Đinh Tiến Dũng
Đinh Tiến Dũng
Icon Phone
0937109088