Ngày đăng:25/03/2020

Cho Thuê Biệt thự Ruby Luxury Villa RL11

RL11Trần phú, Phường 1, Vũng Tàu
5
3,000 usd
Biệt thự nghỉ dưỡng
400 m2
8 usd/m2

Hình ảnh

Tổng quan

Biệt thự Ruby Luxury Villa RL11 mang tới cơ hội trải nghiệm tuyệt vời để bạn tận hưởng những giây phút thoải mái cho kì nghỉ của gia đình tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp, Ruby Villa RL11 Villa view biển nơi hội tụ đầy đủ tiện nghi, kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống hiện đại.

  • Tọa lạc tại khu biệt thự Đồi Sứ nằm trên Cung đường Trần Phú nơi hội tụ đầy đủ các điểm vui chơi, ăn uống, đặc biệt là sống ảo cực kỳ đẹp.
  • Điểm làm say lòng người ở Ruby Luxury Villa RL11 chính là góc view thần thánh không phải biệt thự nào cũng có. Bạn hoàn toàn ngất lặng khi đến Ruby Villa RL11, từ trên cao nhìn xuống cả đường chân trời biển như thu gọn hẳn vào tầm mắt bạn, bỗng dưng mọi lo toan vất vả của những ngày làm việc dường như tan biến.

Thông tin chi tiết

Phòng ngủ
5
Phòng tắm
5
Diện tích
400 m2
Giá bán
3000 usd
Mục đích sử dụng
chỗ ở
 Nguyễn Phượng
Nguyễn Phượng
Điện thoại:0908 440 505
Về Nhà Vũng Tàu
Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH Nhà Vũng Tàu tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ Tư Vấn Môi giới và Đầu tư Mua bán, Cho thuê và Đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và phân khúc Bất động sản nghĩ dưỡng tại thị trường Việt Nam với khả năng mang đến nhiều giá trị bền vững và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp, tầm nhìn phát triển, thái độ trung thực, và tinh thần dám nghĩ dám làm của đội ngũ nhân sự trẻ tuổi và giàu nhiệt huyết.