Ngày đăng:

Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Ruby Moonlight Villa

VV07
Phường 10
8
Liên hệ
Biệt thự nghỉ dưỡng
500
500

Tổng quan

BIỆT THỰ RUBY MOONLIGHT VŨNG TÀu có diện tích rộng 500 m2, biệt thự có hồ bơi và sân vườn đẹp, cách bãi tắm Chí Linh 350m nằm trong khu an ninh, thiết kế hiện đại với 1 trệt, 3 lầu với 8 phòng ngủ đầy đủ trang thiết bị nội thất sang trọng. Tầng trệt với phòng khách và phòng bếp tiện nghi, ấm cúng view ra hồ bơi và khu vực phía trước nhà. Bên cạnh đó còn có phòng ngủ dành cho người lớn tuổi ngại lên lầu.

Hồ bơi hiện đại với diện tích lên đến 35m2, sâu 2 cấp : khu vực dành cho trẻ em 60cm & khu vực dành cho người lớn sâu 1m65.

Biệt thự Khu Thanh Bình nằm gần biển, khu vực dân trí cao, rất phù hợp để gia đình nghỉ dưỡng, làm văn phòng, spa hoặc có thể kinh doanh cho thuê nghỉ dưỡng ngắn hạn với giá thuê tốt.

  • Diện tích: 350m2
  • Biệt thự bán được thiết kế 1 trệt 3 lầu, phòng khách, 8 phòng ngủ, 9 phòng vệ sinh, sân vườn rộng rãi thoáng mát.

Liên hệ:

Mr. Dũng Villa – 0937 109 088 – Giám đốc Công ty TNHH NHà Vũng Tàu chuyên cung cấp dịch vụ:

• Tư vấn đầu tư, môi giới biệt thự biển, nhà vườn, đất xào nghỉ dưỡng, view đẹp (sông,hồ, suối…)

• Thiết kế, thi công nhà vườn nghỉ dưỡng

• Quản lý, khai thác và cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng, nhà vườn

Thông tin chi tiết

Số phòng ngủ
8
Số phòng tắm
9
Diện tích sử dụng
500
Diện tích sàn m²
500
Đinh Tiến Dũng
Giám đốcĐinh Tiến DũngVới kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực môi giới và tư vấn biệt thự nghỉ dưỡng và bất động sản giá trị cao, tôi tin tưởng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình có thể giúp quý nhà đầu tư tìm kiếm được một bất động sản phù hợp nhất, với giá hợp lý nhất và khả năng sinh lời cao nhất.
Nhà vũng tàu logo
Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH Nhà Vũng Tàu tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ Tư Vấn Môi giới và Đầu tư Mua bán, Cho thuê và Đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và phân khúc Bất động sản nghĩ dưỡng tại thị trường Việt Nam với khả năng mang đến nhiều giá trị bền vững và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp, tầm nhìn phát triển, thái độ trung thực, và tinh thần dám nghĩ dám làm của đội ngũ nhân sự trẻ tuổi và giàu nhiệt huyết.
Đinh Tiến Dũng
Đinh Tiến Dũng
Icon Phone
0937109088