The Maris Vũng Tàu

Tổng quan

Vị trí

Kỳ quan nằm giữa kỳ quan“ của phức hợp Nghĩ dưỡng phức hợp The Maris Vũng Tàu

Dự án Nghĩ dưỡng phức hợp The Maris Vũng Tàu thuộc khu vực biển Chí Linh, Phường 10, TP Vũng Tàu. Cách Trung tâm Tp Vũng Tàu hiện hữu 4km. Theo quy hoạch Tổng thể đến năm 2020, đây sẽ là khu vực trung tâm hành chính, thương mại dịch vụ của Thành phố Vũng Tàu trong tương lai. Có vị trí liền kề sân Golf Chí Linh ( cách 0,5 km), Khu Du lịch Paradise, Tòa nhà SeaView (18 tầng).

Mặt bằng

Dự án có gần 500 mét bờ biển riêng thuộc khu vực biển đẹp nhất thành phố Vũng Tàu, đây sẽ là lợi thế lớn nhất mà tất cả các dự án khách sạn, khu du lịch tại thành phố Vũng Tàu không có được để phát triển một khu nghỉ dưỡng cao cấp đẳng cấp quốc tế.

Hệ thống hạ tầng hiện có tiếp cận đến chân dự án (đường giao thông D5 đã trải nhựa, hệ thống lưới điện quốc gia, hệ thống cấp nước sạch thành phố).

Dự án biệt thự và căn hộ Nghĩ dưỡng phức hợp The Maris Vũng Tàu bao gồm có 192 nền biệt thự nghỉ dưỡng và hơn 4000 căn hộ nghỉ dưỡng dondotel

Mỗi biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng trên nền đất diện tích từ 300-500 m2

Các căn hộ nghỉ dưỡng có diện tích nhỏ nhất là 40 m2, lớn nhất là gần 200 m2

Mỗi biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Nghĩ dưỡng phức hợp The Maris Vũng Tàu được thiết kế tối ưu nhất do các kiến trúc sư tài ba tạo ra một bố cục khoa học, tối ưu từng không gian, tận dụng lợi thế về vị trí tuyệt vời bên bờ biển. Theo đó trên mỗi m2 mặt sàn căn hộ và biệt thự đều được tận dụng triệt để và cưc kỳ phù hợp, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng với nhiều tiện ích tuyệt vời bên bờ biển và nội khu nghỉ dưỡng.

Quy mô

Diện tích khu đất: khu đất dự án thuộc Phường 10, Thành phố Vũng Tàu.

  • Tổng diện tích đất dự án : 30ha, bao gồm 2 khu: Khu A và Khu B, bao gồm: 192 lô đất nền biệt thự & 4000 căn hộ khách sạn (condotel), với diện tích đa dạng: 380 - 500m2
  • Dự Án Đất Nền Vũng Tàu Regency có đầy đủ các tiện nghi tốt nhất hành dành cho người sở hữu lô đất nền biệt thự tại đây. Từ chuỗi các nhà hàng sang trọng, khách sạn 5 sao, các spa mang đẳng cấp quốc tế, đến các trung tâm hội nghị, các khu vui chơi giải trí như: sân tennis, phòng tập thể thao, bể bơi, trung tâm thương mại và khu nhà trẻ.
  • Là khu Dự Án Nghĩ dưỡng phức hợp The Maris Vũng Tàu đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế bao gồm các chức năng chính:
    1. Hệ thống dịch vụ cho Resort quốc tế 5 sao bao gồm hệ thống Nhà hàng, hồ bơi, sân Tennis, hồ cảnh quan, đường dạo bờ biển, các chòi ngắm biển…..
    2. Hệ thống các công trình Nghỉ dưỡng bao gồm: > - Khách sạn 15 tầng bao gồm hệ thống các phòng nghỉ thường (phòng tiêu chuẩn), phòng nghỉ VIP (phòng VIP), các dịch vụ: Nhà hàng, Spa, Trung tâm hội nghị hội thảo Quốc tế, phòng Gym… > - Hệ thống các căn hộ khách sạn (condotel) nghỉ dưỡng biển cao cấp. > - Hệ thống các công trình dịch vụ kỹ thuật…

Tiện ích

Tiện nghi sống 5 sao tại phức hợp nghỉ dưỡng phức hợp The Maris Vũng Tàu

Dự án Nghĩ dưỡng phức hợp The Maris Vũng Tàu có đầy đủ các tiện nghi tốt nhất dành cho người sở hữu biệt thự biển và căn hộ nghỉ dưỡng tại đây. Từ chuỗi các nhà hàng sang trọng, khách sạn 5 sao, các spa mang đẳng cấp quốc tế, đến các trung tâm hội nghị, các khu vui chơi giải trí như: sân tennis, phòng tập thể thao, bể bơi, trung tâm thương mại và khu nhà trẻ.

An toàn 100%, yên tĩnh và thanh bình dành riêng cho cư dân có đời sống đẳng cấp.

Thông tin chi tiết

Tổng diện tích:hơn 30 hecta
Đất nền biệt thự:192 lô
Số khu:Khu A và Khu B
Căn hộ khách sạn(Condotel):4000 căn
Diện tich đa dạng:380-500m2
Chủ đầu tư :CTY CP Trùng Dương

Tiện ích

Chỗ đậu xe
Thang máy
Hồ bơi
Trung tâm thương mại
Công viên
Bảo vệ 24/7
Phòng sinh hoạt cộng đồng
Khu vui chơi giải trí
Đinh Tiến Dũng
Đinh Tiến Dũng
Icon Phone
0937109088