Blue Sapphire Resort Vũng Tàu

Tổng quan

Vị trí:

Là khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn năm sao quốc tế đầu tiên nằm gần trung tâm thành phố Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh, Blue Sapphire Resort Vũng Tàu có diện tích gần 77.000m2, trải dài 450m dọc bờ biển.

Blue Sapphire Resort Vũng Tàu nằm trong khu đô thị mới Chí Linh, đây là khu đô thị biểu trưng của thành phố Vũng Tàu cho thế kỷ 21. Một đô thị hiện đại với trung tâm chuyên ngành lớn của vùng, trung tâm thể thao, đào tạo đại học, thương mại, văn phòng giải trí cao cấp.

Blue Sapphire Resort Vũng Tàu là dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng biển cao cấp hiện đại. Dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị sống đẳng cấp và tinh tế nhất, mang lại cho gia đình bạn từng phút giây hạnh phúc và thư giãn thoải mái. Tự hào là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại thành phố Vũng Tàu, là nơi hội tụ tất cả những nét đẹp của thành phố biển.

Tiện ích khu vực

Khu nghỉ dưỡng có đầy đủ các tiện nghi tốt nhất dành cho người sở hữu. Từ chuỗi các nhà hàng sang trọng, các Spa mang đẳng cấp quốc tế, đến các trung tâm tổ chức hội nghị, các khu vui chơi giải trí như sân tennis, phòng tập thể thao, bể bơi, trung tâm mua sắm và nhà trẻ.

Đó là sự lựa chọn đa dạng từ phong cách sang trọng trong các nhà hàng năm sao bậc nhất, những bữa tiệc chiêu đãi, các quán bar và cà phê cho đến những quán ăn lãng mạn bên bờ biển.

Thông tin chi tiết

Tổng diện tích:76.905,3 m²
Thời gian hoàn thành:mm/20yy
Số block:2
Diện tích khu A:54.310,1 m2
Diện tích khu B:22.595,2 m2
Chủ đầu tư:Vingroup
Công ty CP DL & ĐT XD Châu Á (Cotec Asia):Cotec Group
Hình thức sở hữu:Hợp đồng mua bán

Tiện ích

Trung tâm thương mại
Trung tâm tổ chức hội nghị
Khu vui chơi giải trí
Hệ thống chuỗi nhà hàng
Trung tâm chăm sóc sức khỏe
Spa làm đẹp
Trung tâm thể dục
Phòng tập Gym, Yoga
Khu sinh hoạt công cộng
Công viên xanh
Đinh Tiến Dũng
Đinh Tiến Dũng
Icon Phone
0937109088