Người Sài Gòn Đầu Tư Vào Căn Hộ Vũng Tàu

Người Sài Gòn Đầu Tư Vào Căn Hộ Vũng Tàu

Thị trường căn hộ Vũng Tàu đang ngày càng trở nên sôi động trong những năm gần đây, theo các chuyên gia Bất động sản, Vũng Tàu đang được sự chú ý đặc biệt từ làn sóng người Sài Gòn, đổ về để mua những căn hộ phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Người Sài Gòn đua nhau mua căn hộ tại Vũng Tàu

Vũng Tàu đang phát triển rất mạnh về dự án các căn hộ nghỉ dưỡng, nguyên nhân chủ yếu do hiện nay, con người đề cao những giá trị nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, đặc biệt, người Sài Gòn đang ào ạt đổ về để mua căn hộ phục vụ nghỉ dưỡng cho những ngày nghỉ cuối tuần để nạp thêm năng lượng cho tuần mới. Để đáp ứng các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng cho du khách tại thành phố biển xinh đẹp này, các dự án căn hộ, resort được hình thành.

Nhiều dự án đã và đang hình thành mang lại bộ mặt mới cho Vũng Tàu

Những bước chuyển động mới làm Vũng Tàu ngày càng phát triển, nếu như trước đây những dự án căn hộ cao cấp như Sơn Thịnh, Ocean View Hoàn Vũ vẫn được coi là mới mẽ thì gần đây nhiều dự án hình thành với tốc độ nhanh chóng và đã đi vào hoạt động như Vũng Tàu Plaza, Vũng Tàu Center, Saigonres, Osc Land ... Ngoài ra, hiện nay dự án Diamond Sea, Vũng Tàu Regency ... đang làm mưa làm gió tại thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu.

Cả tuần Sài Gòn, cuối tuần Vũng Tàu

Một trong những nguyên nhân lớn mà các chuyên gia Bất động sản đánh giá là do lượng người Sài Gòn đổ bộ về Vũng Tàu để mua căn hộ với mục đích nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần. Theo ông Đinh Tiến Dũng - Giám đốc Công ty Nhà Vũng Tàu cho biết: “50% số lượng căn hộ tại Vũng Tàu bán ra là do người Sài Gòn mua, còn lại là những gia đình có thu nhập khá tại Vũng Tàu, các Việt Kiều về nước. Có người còn mua một lúc nhiều căn hộ liền nhau rồi cải tạo lại thành những căn hộ lớn

Và một số ý kiến cho rằng, mua nhà phố tại Vũng Tàu chi phí quá cao, nếu không ở thì phải thuê người trông coi bảo quản, còn nếu mua căn hộ thì giá thấp hơn và an ninh khu vực sẵn có, không cần phải lo lắng.Đó cũng là lí do, đa số người Sài Gòn đến Vũng Tàu nghỉ dưỡng lại lựa chọn mua căn hộ, đặc biệt, những căn hộ trên cao có thể ngắm biển hoặc toàn cảnh thành phố.

Icon Phone
0937109088