NĂM 2020 CÓ NÊN XEM ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT, BIỆT THỰ LÀ KÊNH “ CẤT GIỮ TÀI SẢN “ HAY KHÔNG?

Biệt thự
NĂM 2020 CÓ NÊN XEM ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT, BIỆT THỰ LÀ KÊNH “ CẤT GIỮ TÀI SẢN “ HAY KHÔNG?

Với nhiều người, Bất động sản (BĐS) Nhà & Đất không chỉ là chốn “an cư lạc nghiệp” mà còn là “của để dành”, kênh “cất trữ tài sản” an toàn và có giá trị gia tăng bền vững. Điều này càng đúng đắn trong bối cảnh các kênh đầu tư khác liên tục biến động mạnh thời gian qua.

Vàng, chứng khoán biến động

Những ngày qua, thị trường tài chính trong và ngoài nước đang biến động mạnh. Giá vàng trong nước tăng - giảm với biên độ cả triệu đồng/lượng theo giá thế giới. Ngoài ra, do tâm lý lo ngại dịch bệnh, chứng khoán của Việt Nam cũng không tránh khỏi ảnh hưởng. Theo nhiều chuyên gia, mua vàng như tài sản tiết kiệm, tích trữ lâu dài, trong trung dài hạn thì được, còn đầu tư lướt sóng những lúc giá vàng biến động mạnh như hiện nay là khá rủi ro. Chứng khoán lại càng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức tài chính và khả năng phân tích, nhận định thị trường. Nhà & Đất: Kênh cất trữ tài sản hiệu quả

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng như ngắn hạn, luôn xem BĐS là một trong những kênh đầu tư hiệu quả. Theo đó, trong tình hình kinh tế biến động như hiện nay, BĐS Nhà & Đất lại càng được nhiều nhà đầu tư cũng như những người có nhu cầu ở thực quan tâm. Với số tiền có sẵn, khách hàng có thể mua một căn nhà liên kế - biệt thự để ở hoặc đầu tư trung hạn từ 2 - 3 năm trở lên hay có thể cho thuê.

Đặc biệt, nếu sau khi dự án Sân bay Long Thành, và dự án các hạ tầng giao thông được thực hiện thì giá trị nhà đất và biệt thự tại Thành phố Vũng Tàu cũng được nâng cao lên.

Icon Phone
0937109088