KHÁM PHÁ NÚI NHỎ

KHÁM PHÁ NÚI NHỎ

Vũng Tàu là một địa điểm nghỉ dưỡng có được sự chú ý của nhiều du khách ở trong và ngoài nước. Đường lên núi Nhỏ Vũng Tàu chính là một trong những con đường mà các du khách quan tâm để chuyến du lịch của mình có được những kỷ niệm thật đáng nhớ.

Hình ảnh núi Nhỏ Vũng Tàu

Vị trí của núi Nhỏ Vũng Tàu

Nổi tiếng là một ngọn núi đẹp, có nhiều thắng cảnh nên nhiều người mong muốn được tới tham quan nơi đây một lần.

Hình ảnh ngọn núi Nhỏ – điểm dừng chân lý tưởng của mọi du khách

Hòn núi Nhỏ nằm ở phía Nam của thành phố Vũng Tàu. Núi Nhỏ nằm bao quanh thành phố như góp phần bảo vệ cho nơi đây có được sự bình yên.

Cảnh sắc ở núi Nhỏ

Cũng chính bởi vậy mà đây là một điểm tham quan du lịch đáng chú ý nhất được nhiều du khách yêu thích.

Đặc điểm của núi Nhỏ

Núi Nhỏ – Vũng Tàu

Núi Nhỏ hay còn có cái tên khác là núi Tao Phùng có chiều cao là khoảng 170m. Ngọn núi này có diện tích là 120ha và nằm ở sát biển. Dưới chân núi có rất nhiều các con đường nhỏ quanh co với một hệ thống các nhà hàng, khách sạn để bạn có thể tận hưởng những giây phút thư giãn khi tới nơi đây tham quan.

Núi Nhỏ là địa danh nổi tiếng ở Vũng Tàu

Núi Nhỏ này gồm có 2 đỉnh với đỉnh cao là nơi tọa lạc của ngọn hải đăng tỏa một ánh sáng hào quang giúp soi đường cho cả một vùng trời nơi đây. Ngọn thấp hơn là nơi có tượng chúa Kitô – nơi được xem là “thiên đường” của Vũng Tàu. Đây là một địa danh nổi tiếng mà rất nhiều người biết tới khi nhắc đến Vũng Tàu.

Đường lên ngọn Hải Đăng Vũng Tàu

Ảnh cung đường lên núi Nhỏ

Đường lên núi Nhỏ Vũng Tàu được nhiều du khách lựa chọn đó là những con đường rộng, thoáng mát và vô cùng hữu tình cũng bởi nơi đây sát ngay biển. Du khách có thể tận hưởng được những cảnh sắc tuyệt đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây.

Ngọn Hải Đăng

Bạn có thể lựa chọn tuyến đường mang tên Hải Đăng được xây dựng ở núi Nhỏ với chiều dài khoảng gần 2 km. Con đường này được làm từ thời Pháp nên cũng có khá nhiều dấu tích cũ. Tuy đã được sửa chữa song nó vẫn mang dáng vẻ của thời xưa cũ.

Hải đăng là điểm tham quan lý tưởng ở núi Nhỏ

Tuyến đường này tồn tại rất nhiều vẻ đẹp hữu tình mà ai được tới ngắm nhìn cũng sẽ vô cùng yêu thích và say đắm trong những “tiên cảnh” này. Một bên là núi còn bên kia là thành phố Vũng Tàu với hàng loạt những nhà biệt thự sang trọng cùng các khách sạn cao cấp nhìn về phía Bãi Trước, Bãi Sau.

Núi Nhỏ là địa danh nổi tiếng ở Vũng Tàu

Vẻ đẹp mà nơi đây đang có là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh sắc thiên nhiên cũng như bàn tay khéo léo của con người. Trên tuyến đường này, bạn còn có thể được trải nghiệm những đường cua uốn lượn vô cùng kích thích khiến ai cũng muốn được chinh phục một lần.

Núi Nhỏ ở thành phố Vũng Tàu

Khi bạn đi lên cao qua những nhánh rẽ và đường cua thì cảnh đẹp hữu tình sẽ hiện diện trước mắt bạn. Một vùng trời bình yên với mặt biển bao la trong xanh cùng bãi cát trắng xóa tuyệt đẹp. Bảo đảm ai cũng sẽ ngây ngất trước khung cảnh mê ly mà nơi đây đang sở hữu.

Ngọn Hải Đăng ở Vũng Tàu

“Thiên đường” nằm ở đỉnh của núi Nhỏ khi bạn có thể lên tới được nơi đây thì chắc chắn bạn sẽ có được những bức hình đẹp lung linh. Ngọn Hải Đăng nằm ở đỉnh núi chính là động lực khiến du khách mong muốn tới được ngắm nhìn nó một lần.

Du lịch núi Nhỏ ở Vũng Tàu

Đường lên tượng chúa Kitô Vũng Tàu

Tượng chúa KiTô là điểm đến lý tưởng ở Vũng Tàu

Nếu bạn muốn tới ngắm cảnh biển từ trên bức tượng tuyệt đẹp thì bạn phải lựa chọn một đường lên núi Nhỏ Vũng Tàu khác nhé.

Tượng Kitô là một điểm đến nhiều du khách yêu thích khi tới Vũng Tàu Bạn có thể cũng lên núi song lại phải hướng về phía khu vực mũi Nghinh Phong. Đây là một con đường bậc thang mới mở gồm có 801 bậc núi và đôi khi bắt gặp những trạm dừng chân nhỏ. Từ đây, bạn có thể ngắm nhìn được bức tượng Chúa cao tới 32 m vô cùng bề thế hoặc nếu bạn muốn được ngắm nhìn cảnh biển cùng thành phố một cách trọn vẹn thì có thể leo cầu thang ở trong lòng tượng rồi đi ra phía cánh tay tượng.

Bức tượng KiTô là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách

Từ vị trí này bạn có thể ngắm nhìn được vẻ đẹp của toàn thành phố. Cũng chính vì vậy mà nơi đây là một trong những điểm đến lý tưởng khiến nhiều du khách thích thú. Được ngắm những “bức tranh thủy mặc” và check – in cùng người thân thì quả là điều tuyệt vời cho bạn rồi nhé.

Icon Phone
0937109088