Ngày đăng:01/01/1970

Cho Thuê Biệt Thự Vũng Tàu Cao Cấp Tiện Nghi Hiện Đại

VV.13, Phường 1, Vũng Tàu
5
4,500 usd
Biệt thự
1000 m2

Hình ảnh

Tổng quan

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với tất cả các khách hàng cao cấp của một thiên đường**nghỉ dưỡng, một trong những khu biệt thự tuyệt vời và sang trọng cho thuê tại Vũng Tàu. **
Biệt thự siêu sang trọng bao gồm 5 phòng ngủ tuyệt đẹp trong khu đất hơn 1000 m2 tạo cảnh quan rất rộng rãi cung cấp sự tách biệt và riêng tư. Biệt thự nằm trên ngọn đồi của ngôi làng ven biển xinh đẹp của một trong những bãi biển Vũng Tàu nổi tiếng nhất. Biệt thự có cảnh tuyệt đẹp của Bãi Dâu Beach, thành phố Vũng Tàu và sườn đồi tự nhiên.

Với sân lớn cho phép bạn nhìn thẳng ra đại dương bao la, từ đây bạn có thể đi bất cứ nơi nào trong biệt thự, bạn có thể đi xuống phòng khách đầu tiên là vô cùng sang trọng và thanh lịch với không gian rộng rãi và ánh sáng tràn, và đi xuống để ăn uống phòng khách và nhà bếp siêu hiện đại với thiết bị vô cùng sang trọng (bếp, tủ lạnh, lò vi sóng) và ăn uống phòng bảng đá granite tự nhiên, bên ngoài là một khu vườn rộng rãi, cử tạ hồ cá đẹp và hệ thống nhà ở cho quản gia.
Và một phòng lớn ở tầng này là một rạp chiếu phim lớn với thiết bị cực kỳ hiện đại, bộ phim chiếu và bộ sưu tập Casset phòng thu cũ, dàn dựng âm thanh và ánh sáng hiện đại.
Có năm phòng ngủ lớn, với tất cả các trang thiết bị cao cấp. Một trong những phòng ngủ ở tầng trệt với thiết kế rộng rãi và hiện đại, gần gũi với thiên nhiên
Phòng ngủ trên tầng hai nhìn ra khu vườn xinh đẹp và hồ bơi, bạn có thể xem biển tuyệt vời và sườn đồi. Tầng này cũng có phòng tắm hơi thư giãn và thoải mái kinh nghiệm.
Các phòng ngủ trên tầng kế tiếp có ban công và cửa sổ nhìn ra biển hoặc núi.
Tầng trên cùng là phòng ngủ cực kỳ hiện đại, bồn tắm massage rất lớn, bạn có thể nhìn thấy biển trong tất cả các hướng, một cảnh tượng hỗn hợp thiên nhiên tuyệt vời của biển, núi, bầu trời rộng rãi
Tôi nghĩ rằng đây là thiên đường tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm trong thành phố Vũng Tàu.

Chung tôi cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng vũng tàu ngắn hạn và dài hạn. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và tận hưởng bằng mọi cảm xúc khi tới các biệt thự của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ:

Mr. Dũng I 0937 109 088

Giám Đốc Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH NHÀ VŨNG TÀU

Điện thoại: 0254 627 38 38

Email : dungdt@nhavungtau.vn

Địa chỉ : 05 Hoàng Hoa Thám, Phường 3, TP Vũng Tàu

Website : www.NhaVungTau.vnwww.VungTauRental

Về Nhà Vũng Tàu
Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH Nhà Vũng Tàu tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ Tư Vấn Môi giới và Đầu tư Mua bán, Cho thuê và Đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và phân khúc Bất động sản nghĩ dưỡng tại thị trường Việt Nam với khả năng mang đến nhiều giá trị bền vững và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp, tầm nhìn phát triển, thái độ trung thực, và tinh thần dám nghĩ dám làm của đội ngũ nhân sự trẻ tuổi và giàu nhiệt huyết.