Ngày đăng:08/08/2017

Cho Thuê Dài Hạn Biệt Thự Biển Cao Cấp

VV.22, Phường 1, Vũng Tàu
4
3,500 usd
Biệt thự dài hạn
500 m2

Hình ảnh

Tổng quan

Biệt thự cho thuê vũng tàu sang trọng sở hửu một khu vườn lớn với nhiều loại cây và một hồ bơi ngoài trời với tầm nhìn rộng, bao quát ra đại dương.

  • Ngôi biệt thự sang trọng này bao gồm 4 phòng ngủ thiết kế tuyệt vời, rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư. Với vị trí nằm sát bờ biển thuộc một ngôi làng ven biển có bãi biển đẹp nhất Vũng Tàu.

     Chúng tôi cho **[thuê biệt thự vũng tàu theo ngày](http://www.nhavungtau.vn/Cho-Thue-Biet-Thu-Vung-Tau-Theo-Ngay-l-42.html) **phù hợp mọi nhu cầu của quý khách.  
    
  • Biệt thự hướng ra biển, cho phép bạn có thể nhìn ngắm đại dương từ bất cứ căn phòng nào. Phòng khách đầu tiên được thiết kế rất sang trọng và thanh lịch, phía sau là phòng ăn và phòng bếp hiện đại với nhiều thiết bị, nội thất sang trọng (bếp, tủ lạnh, lò vi sóng…), phòng ăn với vật liệu chủ yếu bằng đá granite tự nhiên, bên ngoài là một không gian rộng rãi.

  • Phòng ngủ ở tầng 2 nhìn ra một khu vườn tuyệt đẹp và hồ bơi, bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của tự nhiên, biển, trời, núi từ đây.

Đinh Tiến Dũng
Đinh Tiến Dũng
Điện thoại:0937 109 088

Chức vụ: Giám đốc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản, tôi tin kiến thức của tôi có thể mang lại lợi ích đích thực cho bạn.

Về Nhà Vũng Tàu
Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH Nhà Vũng Tàu tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ Tư Vấn Môi giới và Đầu tư Mua bán, Cho thuê và Đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và phân khúc Bất động sản nghĩ dưỡng tại thị trường Việt Nam với khả năng mang đến nhiều giá trị bền vững và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp, tầm nhìn phát triển, thái độ trung thực, và tinh thần dám nghĩ dám làm của đội ngũ nhân sự trẻ tuổi và giàu nhiệt huyết.