Ngày đăng:22/02/2018

Cần Hợp Tác Kinh Doanh Quán Cafe Mặt Tiền Ngã Tư Đường Lớn Khu Trung Tâm Thành Phố Vũng Tàu

MT.01Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
5.0 tr
Khác
30 m2

Hình ảnh

Tổng quan

Quán nằm mặt tiền đường Lê Hồng Phong với mặt tiền cực rộng với hơn 30 mét, view nhìn đường phố nhộn nhịp, lượng khách ổn định từ các tòa nhà văn phòng, khách vãng lai, người nước ngoài …

Hiện tại quán cần tìm đối tác hợp tác kinh doanh Cafe phân chia lợi nhuận với giá thuê mặt bằng cực rẻ chỉ 5 triệu/tháng.

Mặt bằng đẹp, còn hợp đồng 4 năm, sau 4 năm có thể gia hạn thêm. Cần tìm đối tác có kinh nghiệm mở quán café vỉa hè, có khiếu mỹ thuật, chi phí đầu tư tiết kiệm.

Thông tin chi tiết

Giá thuê
5 triệu/ tháng
Mục đích sử dụng
quán cafe
Loại chủ quyền
sổ hồng
Đinh Tiến Dũng
Đinh Tiến Dũng
Điện thoại:0937 109 088

Chức vụ: Giám đốc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản, tôi tin kiến thức của tôi có thể mang lại lợi ích đích thực cho bạn.

Về Nhà Vũng Tàu
Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH Nhà Vũng Tàu tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ Tư Vấn Môi giới và Đầu tư Mua bán, Cho thuê và Đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và phân khúc Bất động sản nghĩ dưỡng tại thị trường Việt Nam với khả năng mang đến nhiều giá trị bền vững và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp, tầm nhìn phát triển, thái độ trung thực, và tinh thần dám nghĩ dám làm của đội ngũ nhân sự trẻ tuổi và giàu nhiệt huyết.